Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Đồng phục | May đồng phục tại CANIFA

Đồng phục CANIFA không chỉ là thời trang công sở, mà đó còn là văn hóa doanh nghiệp.

Mua được quần áo với giá rẻ khi áp dụng những quy tắc sau đây

Những kinh nghiệm mua sắm sau không chỉ giúp chị em mua được quần áo với giá rẻ, mà còn tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ cho việc ăn mặc hàng ngày.

Tiền mua quần áo sẽ chiếm một phần không nhỏ trong các khoản cần chi tiêu. Vì vậy, nếu mua được quần áo giá rẻ mà vẫn chất lượng, đảm bảo tính thời trang là điều nhiều chị em nên biết.

Một số cách mua quần áo giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ khi đi mua quần áo.

Mua quần áo trong chợ

Ở chợ, các mặt hàng thường rất đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại mà giá thành có thể rẻ hơn rất nhiều so với các món đồ trong Shop do không tốn quá nhiều tiền cho việc thuê cửa hàng. Tuy nhiên, bạn cần biết mặc cả khi đi chợ.

mua-quan-ao-gia-re-tai-cho
Đừng quên trả giá khi mua sắm ở các khu chợ. 

Mua quần áo tại các cửa hàng thời trang

mua-quan-ao-gia-re-shop
Nếu muốn mua quần áo chất lượng, có thương hiệu, bạn nên vào các cửa hàng thời trang để mua sắm. Tuy nhiên, tại các cửa hàng thời trang giá cả quần áo sẽ được niêm yết và không xê dịch. Vì vậy, bạn cần biết những mẹo mua sắm sau để mua được thời trang giá rẻ.

Thứ nhất, đăng ký thẻ thành viên. Đăng ký thành viên bạn sẽ được tích điểm trong những lần mua sắm. Đối với nhiều cửa hàng, khoản tiền này thường dao động từ 3% đến 5%. Nhưng như vậy cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản rồi đúng không? Hơn nữa, sẽ có một số cửa hàng thời trang có chương trình sale cho khách hàng thân thiết là thành viên, sale 10% đến 20% vào ngày sinh nhật của bạn. Đừng bỏ qua cơ hội mua hàng giảm giá mà chất lượng và mẫu mã vẫn cực kỳ tốt chứ?

Thứ hai, tận dụng các đợt giảm giá, khuyến mại. Các cửa hàng sẽ có chương trình giảm giá khuyến mại vào dịp lễ Tết, chuyển mùa, khai trương cửa hàng mới…Hãy tận dụng các cơ hội mua QUAN AO GIAM GIA bằng cách cập nhật các thông tin về các chương trình Sale off, khuyến mại trên trang Website, Fanpage của họ.

Nếu muốn "săn" hàng Sale của thương hiệu thời trang yêu thích, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các chương trình giảm giá của họ trên mạng Internet thông qua Google, bằng cách thêm cụm từ "sale off" hoặc "giảm giá", 'khuyến mại" ở sau tên nhãn hàng. Ví dụ như: Canifa khuyen mai, Việt Tiến giảm giá chẳng hạn.

Mua quần áo Online

Mua quần áo online đang trở nên khá phổ biến, nhất là thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi mua hàng trên mạng bởi nhược điểm khi mua qua mạng là bạn không được thử trước. Chỉ nên mua các sản phẩm thời trang của các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường, có chính sách đổi trả hàng rõ ràng.

mua-quan-ao-gia-re-online
Phần lớn các nhãn hàng thời trang lớn đều có Website để khách hàng có thể mua quan ao tren mang. Không cần tốn nhiều công sức đi chọn mua, mà đôi khi bạn còn tiết kiệm được chi phí mua sắm với những mẹo nhỏ sau:

Thứ nhất, “săn hàng” giảm giá. Cũng giống như tại các cửa hàng bán lẻ của họ. Trên Website luôn có những mặt hàng giảm giá. Hãy biết cách tận dụng những đợt sale này để mua được thời trang giảm giá chất lượng của các thương hiệu có uy tín.

Thứ hai, mua nhiều để được free-ship (miễn phí vận chuyển). Tiện dụng hơn trong cách mua hàng vì không mất công di chuyển, nhưng đôi khi bạn sẽ mất một số tiền kha khá vào việc ship hàng. Vì vậy, hãy chọn mua cùng lúc nhiều món đồ, rủ bạn bè mua cùng để được free ship. Đôi khi, những đơn hàng có giá trị có thể được chiết khấu từ 5% đến 10%. Ngại gì không mua khi được khuyến mại nhiều như thế?

Trên đây là một số mẹo mua quần áo với giá rẻ. Dù mua hàng chợ, ở Shop hay trên mạng, bạn vẫn có thể mua các mặt hàng với giá rẻ. Hãy tận dụng hết những mẹo nhỏ này để tiết kiệm tiền mua quần áo cho bản thân và gia đình nhé!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET