Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Đồng phục | May đồng phục tại CANIFA

Đồng phục CANIFA không chỉ là thời trang công sở, mà đó còn là văn hóa doanh nghiệp.

Đồng phục giúp bạn phát triển kinh doanh

Mọi chủ nhà đầu tư đều mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển và trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến. Đối với các nhà quản trị doanh nghiệp thì nhiệm vụ quan trọng nhất là làm thế nào để hiện thực hóa mong muốn của chủ đầu tư. Có nhiều cách đã sử dụng và mỗi một cách đều đạt được thành công ở mức độ nhất định. Trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay thì đồng phục công ty là giải pháp phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây của Công ty may đồng phục CANIFA sẽ giúp bạn hiểu thêm về vai trò của trang phục này trong việc phát triển doanh nghiệp.

Khi công ty của bạn có được một bộ đồng phục phù hợp và được nhân viên yêu thích thì họ sẽ rất tự hào về nó. Tác dụng tích cực của việc này là các nhân viên sẽ luôn luôn sẵn sàng dành nhiều thời gian và thậm chí còn nỗ lực hơn nữa trong công việc. Một ví dụ điển hình là đồng phục quân đội. Cho dù các cán bộ vẫn còn đang công tác hay đã về hưu thì bạn sẽ thấy họ rất tự hào mỗi khi khoác bộ quân phục trên người. Điều này cũng tương tự với đồng phục công ty và bạn sẽ nhận ra những điều tương tự với người lao động của mình. Kết quả là họ sẽ gắn bó hơn với công việc để đạt được mục tiêu đề ra.

Những phương thức quảng cáo, tiếp thị vốn chỉ tập trung vào các hình thức truyền thống như tivi, báo, đài mà quên đi rằng chính người lao động cũng là một kênh hiệu quả. Đó là lý do mà những thương hiệu lớn như Vietnam Airlines đã lựa chọn khi quyết định thay đổi đồng phục. Hình ảnh những nhân viên mặc đồng phục có in bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên đó là một cách marketing rất mới, lạ và hiệu quả. Bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi cách thức kinh doanh này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng tốt hơn. Hãy xem Vietnam 

Nhiều chủ doanh nghiệp thường bỏ qua việc thăm dò và lấy ý kiến của  nhân viện trong việc xây dựng thiết kế đồng phục công ty. Đây là một sai lầm không nhỏ vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự thích thú sau này của người mặc – chính là nhân viên công ty bạn. Ngược lại, việc để cho cấp dưới tham gia góp ý vào các mẫu thiết kế mang lại giá trị tư tưởng và truyền-thông-miệng rất hiệu quả. Người lao động sẽ thông báo cho bạn bè, người thân của mình về việc công ty họ chuẩn bị có đồng phục. Kết quả là, điều này cũng giúp bạn xây dựng thương hiệu và thu hút sự chú ý của công chúng.

dong-phuc-cong-so-thuong-hieu
Công ty Fujitsu mặc áo đồng phục khi tham gia teambuilding.

Nhiều nhà quản trị doanh nghiệp thường đắn đo không biết có nên áp dụng đồng phục cho doanh nghiệp của mình hay không? Nhưng câu trả lời mà tôi đưa ra cho bạn là . Điều này đặc biệt trở lên có ý nghĩa nếu công ty của bạn hoạt động trong những lĩnh vực cần sự chuyên môn hóa cao giữa các bộ phận. Ví dụ, hãy thử xem xét một dây chuyên sản xuất kem đánh răng. Người lao động có thể được phân thành nhiều nhóm, trong đó có một nhóm làm các việc về kem thuốc; một nhóm làm vỏ, và những người khác làm việc liên quan đến bao bì. Tuy nhiên, vì các hoạt động diễn ra gần nhau nên có thể gây ra sự nhầm lẫn giữa các bộ phận với nhau. Tuy nhiên, khi các công nhân được mặc đồng phục để xác định vị trí và vai trò nhiệm vụ thì công việc sẽ diễn ra nhanh chóng.

Trong các nghành nghề công nghiệp nặng thì đồng phục còn như những bộ đồ bảo hộ lao động giúp nười công nhân an tâm khi lao động. Cho dù có đang làm việc trong khu vực rất nóng như lò hơi hay bộ phận rất lạnh thì nhân viên luôn cảm thấy được bảo vệ bởi bộ đồng phục. Điều này sẽ làm cho nó có thể cho họ tập trung và toàn tâm toàn ý vào công việc.

Tóm lại là bạn hãy chắc chắn rằng tất cả các nhân viên trong công ty đều được mặc đồng phục doanh nghiệp. Có như vậy thì lợi nhuận và thương hiệu của bạn mới phát triển được. Mọi nhu cầu về việc thiết kế và may đo đồng phục công ty của bạn xin vui lòng liên hệ với đồng phục công sở CANIFA để được tư vấn, góp ý. Chúc công ty bạn luôn phát triển không ngừng.


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET